in-ong-dong-tui-nilon

Kỹ thuật in ống đồng

Một kỹ thuật tiên tiến nữa mà hầu như những ai không kinh doanh về sản phẩm in ống đồng này sẽ rất thắc mắc và không biết được, đây đang là một kỹ thuật hiện đại nhất, áp dụng cho các việc in ấn lên các bao bì nhựa,… một số loại bao bì khác.
Kỹ thuật tiến tiến này có thể in trên một số bao bì có cấu tạo phức tạp, tráng mỏng, hay chỉ đơn giản nó là một lớp màng để bảo vệ… hôm nay, Công ty nhựa Bình Minh chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn biết nhiều hơn đến kỹ thuật này nhé!

In ống đồng là gì? Là một câu hỏi rất nhiều người đang thắc mắc về cả quá trình sản xuất, lẫn cấu tạo và công dụng của nó, một câu hỏi í tai đặt ra, nhưng khi nhắc đến thì ai cũng sẽ quan tâm về vấn đề này, nhất là trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống hằng ngày.
Kỹ thuật in ống đồng là một phương pháp in lõm, tức là in trên khuôn, hình ảnh hay chữ viết được khắc lõm vào bề mặt kim loại. Nguyên lý hoạt động khi in ống đồng sẽ có 2 quá trình:
+ Mực ở dạng lỏng, được cấp trên bề mặt của phun in, tất nhiên mực sẽ di chuyển và tràn vào tất cả các chỗ lõm trên các phần tử ở ống, và sau đó lan ra các chỗ cần in màu. Các màu còn dư sẽ bị gạt ra khỏi bề mặt của khuôn in, để khi ép xong bề mặt lõm chúng sẽ chuyển sang in bề mặt vật liệu bằng những màu còn lại đó một cách vừa đủ.

may-in-ong-dong
Máy in ống đồng lên túi

+ Chỗ mực còn lại được truyền vào bề mặt vật liệu nhờ áp lực in cao và bám vào vật liệu. Vì mực có độ nhớt thấp, nên sau mỗi lần in sẽ có một lần sấy.
Hiện nay người ta có thể chế tạo ra các loại ống đồng với phương pháp kỹ thuật điện tử khác nhau, nhưng hầu hết cấu tạo của một khuôn ống đồng được làm bằng kim loại hoặc thép, bề mặt được tráng một lớp đồng mỏng và phần tử in sẽ được khắc lên lớp đồng mỏng này.
Độ chính xác của ống rất cao, độ bền của trục in rất lớn vì vậy giá thành có cao là một điều hết sức hợp lý, và hiểu được.
Dưới đây là một số hình ảnh, là thành quả của kỹ thuật in ống đồng lên các bao bì nhựa và một số bao bì khác nữa:
Nếu bạn có thắc mắc về sản phẩm và kỹ thuật mà in ống đồng làm ra thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi, mọi thắc mắc chúng tôi sẽ giải đáp một cách khoa học và tận tình nhất.
Xin chân thành cảm ơn!