Màng ép ly trơn – trong

Bạn đang cần tìm mua màng ép ly trơn? Bạn muốn được giao hàng tận nơi và hưởng mức giá ưu đãi? Đừng ngần ngại nhấc máy và đặt hàng tại Bình Minh.

Màng trong suốt là gì?

Màng ép ly trơn hay còn gọi là cuộn màng ép trong suốt được làm bằng chất liệu seal. Đây là dạng chất liệu có thể dùng để dán trên ly PP – trà sữa. Một phần cấu tạo của seal là từ hạt nhựa PET/PP. Tuy nhiên, hạt PET chỉ là thành phần phụ có tác dụng làm trong suốt màng chứ không phải nguyên liệu chủ yếu. Tỉ lệ hạt nhựa này để làm cuộn ép trong suốt chỉ chiếm khoản 10%.
Cũng như những đặc tính khác của cuộn ép thì màng ép ly trơn có khả năng chịu nhiệt và ép dính trên ly nhựa chất liệu PP. Khi đốt nóng, màng sẽ chảy ra và bắt đầu kết dính với miệng ly nhờ vào nhiệt của máy dán miệng. Tuy nhiên, khác với các loại màng in có sẵn ở chợ đầu mối thì cuộn ép trong suốt cần nhiệt độ cao hơn để ép dinh. Thông thường nhiệt độ cần chỉnh đến 170-180 độ C. Bên cạnh đó, loại màng này cần thời gian ép lâu hơn thông thường do độ dày của chúng thường hơn những loại hàng chợ. Cần dùng từ 3-4 giây mới có thể ép dính. Đây là lý do tại sao một số chủ cửa hàng lần đầu mua về vẫn quen với việc dập dính ngay của các loại màng chợ, lầm tưởng rằng cuốn ép trong không dính được ly. Hạn chế của chúng tất nhiên là tốn thời gian và công suất điện hơn thông thường, nhưng ưu điểm thì vượt trội hơn vì dày hơn, khó rách hơn và đã dính rồi thì chắc chắn hơn nhiều so với hàng chợ.

Phân tích chi tiết cấu tạo của cuộn màng ép trong suốt

Nguyên liệu:
Nhựa PE tổng hợp chiếm 80% tổng thành phần. Hạt PET/CPP chiếm 10%. Còn lại là các cht phụ gia đảm bảo tiêu chuẩn VSAT TP, ISO 9001 – 2008.
Đặc điểm:
Chiệu nhiệt, dai và bền chắc, trong suốt tinh tế và đẹp mắt.
Ứng dụng chủ yếu:
Dùng máy ép màng ly để dập lên trà sữa, sâm bí đao, nước ép… Đảm bảo đem đi không bị đổ nước ra ngoài. Thuận tiện cho việc Ship hàng xa.
Giá rẻ, số lượng đặt hàng tối thiểu ít (chỉ từ 5 cuộn) rất phù hợp với những cửa hàng mới mở cần tiết kiệm chi phí.

Cuộn màng ép ly trong là lựa chọn cực cá tính & tinh tế

Khi mới mở cửa hàng trà sữa hoặc nước uống đem đi có sử dụng ly PP dùng để ép màng nhựa, bạn chưa có đủ kinh phí để đặt màng ép ly in logo thương hiệu thì việc sử dụng cuộn màng ép trong là lựa chọn không hề sai lầm.
Thậm chí, có những cửa hàng đã bán lâu và có lượng khách ổn định cũng vẫn trung thành với loại màng ép này vì sự tinh tế của chúng. Không màu mè, không in ấn những cuộn màng ép trong suốt vô tình khiến cho những đồ uống của bạn trở nên cá tính hơn. Bởi không phải tự nhiên có hẳn những thương hiệu thời trang trơn như: áo thun trơn, balo trơn, ví trơn v.v…Chính sự đơn giản của nhưng cuộn ép này lại khiến cho chiếc ly của bạn trở nên cực kì tinh tế. Đôi khi cái đẹp lại nằm ở chính sự đơn giản.

Giá màng ép ly trơn bao nhiêu?

Trên thị trường có nhiều loại màng ép. Xuất xứ của từng loại cũng khác nhau từ: Đài Loan hoặc sản xuất ở thị trường Việt Nam.
Tại Bình Minh, cuộn ép trơn chưa in logo được sản xuất 100% tại Việt Nam. Tùy chủng loại mà giá thành cũng khác nhau.
Cuộn ép trong suốt được chia thành loại 2.5kg có thể ép được từ 2500 nắp. Cuộn ép trơn nặng 1.5kg có thể ép được 1750 nắp.
Bảng giá cụ thể như sau:

Công ty cung cấp cuộn màng ép trơn uy tín

Công ty Bình Minh là đơn vị chuyên cung cấp cuộn màng ép ly trong với giá thành cực kì cạnh tranh và dịch vụ giao hàng tận nơi với số lượng tối thiểu 5 cuộn. Cuộn ép ly không in tại Bình Minh đảm bảo về cân nặng, độ dày và số lượng nắp có thể ép dược đúng như thỏa thuận. Hàng đẹp và đồng đều, an toàn với sức khỏe người sử dụng.