Top 10 công ty sản xuất màng ép ly TPHCM uy tín & giá tốt

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin để tìm mua 1 cuộn màng tại THPCM. Tuy nhiên, với vô vàn giá cả & chủng loại cũng như chất lượng sản phẩm làm sao bạn có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho mình? Bạn đang đâu đầu với việc tìm mua cuộn màng ép ly TPHCM? Bạn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào là nơi uy tín nhất? Bạn cần công ty sản xuất trực tiếp không qua bất kì trung gian nào?
Tất cả câu trả lời sẽ có ở bài viết bên dưới nhé!

Địa chỉ nào cuộn màng ép ly tại TPHCM uy tín?

Có thể nói TPHCM và Hà Nội là 2 địa điểm tập trung số lượng cửa hàng cafe, trà sữa nhiều nhất nước. Tương ứng với số lượng cửa hàng này là nhu cầu rất lớn về các sản phẩm bao bì phục vụ ngành hàng. Trong số đó, nhu cầu về cuộn màng ép ly là cực kì lớn.
Tại HCM, có rất nhiều địa chỉ cung cấp cuộn ép – kể cả các trang thương mại điện tử. Tuy nhiên, phải lựa chọn địa chỉ nào uy tín và giá thành cạnh tranh thì không phải ai cũng biết.

cuon-ep-pass-tai-tphcm
In cuộn màng ép tpchm cho cửa hàng Pass

Dạo vòng trên Google có thể bắt gặp các trag thương mại điện từ rất lớn cung cấp mặt hàng này. Trong đó không thể không kể đến:
https://shopee.vn
https://www.lazada.vn
https://www.sendo.vn
Nếu các bạn thích mua sắm online và ngại phải đi từng nơi để tìm mua. Chỉ cần 1 cú click sản phẩm sẽ đến ngay cửa nhà bạn. Đặc biệt đối với những bạn ở TP. HCM. Tuy nhiên, nếu các bạn muốn có giá tận gốc và muốn được xem hàng hóa trước khi mua thì lúc này mọi chuyện sẽ trở lên phức tạp.

Mình cũng giống như các bạn, trước đây có khách hàng nhờ tìm mua giúp 1 cuộn màng ép in sẵn để họ sử dụng cho phù hợp vì cần gấp. Vì bên mình là đơn vụ in logo lên màng ép ly, nên khách hàng đặt in thường hỏi tìm giúp nơi bán màng in sẵn cho tiện nếu như không kịp in ấn. Hơn nữa, họ cũng không có thời gian và kinh nghiệm trên internet như mình.

cuon-mang-ep-ly-tphcm
Bán cuộn màng ép ly tại tphcm giá tốt

Dạo một vòng Google, mình có thể bắt gặp hơn 10 công ty cung cấp cuộn màng ép dạng này nhưng với kinh nghiệm của mình thì có thể khẳng định hơn 1 nửa trong số đó là công ty thương mai. Họ nhập hàng từ Trung Quốc về hoặc mua lại của một công ty khác tại Việt Nam và phân phối.

cuon-mang-ep-tphcm
Phân phối cuộn màng ép ly cho toàn tpchm

Điều này dẫn đến hai nhược điểm lớn đó là:
Giá cao do họ phải có 1 phần lợi nhuận.
Khi gặp vấn đề trục trặc về cuộn ép thì bạn khó có thể đòi hỏi đổi trả từ những công ty này. Nếu bạn ở tphcm nhưng tìm cuộn màng ép ly Hà Nội thì chắc chắn việc đổi trả là rất khó khăn rồi phải không ạ.
Một số công ty cung cấp màng ly như mình, cũng như những công ty in ly trên cuộn màng trong suốt cũng cần những loại màng in sẵn này nhưng đa phần vẫn thuộc công ty thương mại không phải công ty sản xuất thực tế.

Vậy làm sao tìm nơi trực tiếp sản xuất cuộn màng ép tại TPHCM?

Thực sự để tìm được một công ty trực tiếp sản xuất loại màng ép này không phải đơn giản. Vì thông thường các công ty sản xuất rất ít để lại thông tin trên mạng mà đa phần “người trong nghề” chỉ biết đến họ thông qua tiên tuổi và giới thiệu.

hinh-cuon-ep-ly-tphcm
Hình thực tế của cuộn màng ép tại tpchm

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và tìm kiếm các đơn vị cung cấp nguyên vật liệu đầu vào cho ngành in ấn, đặc biệt là in trên màng ép ly. Cộng thêm một số mối quan hệ mình có thể giới thiệu đến bạn 2 trong số các công ty bán cuộn màng ép ly nhựa tại hcm bên dưới:

Kinh nghiệm chọn công ty màng ép tốt tại THPCM?

Một công ty cung cấp có thể khiến cho bạn yên tâm cần đảm bảo các yêu cầu sau:
Chất lượng hàng đầu
Để không gặp những phiền toái khi sử dụng sản phẩm kém chất lượng, các bạn cần lựa chọn đơn vị có tiếng trong ngành. Tốt nhất bạn nên đến tận cơ sở của họ để xem thực tế sản phẩm trước khi đặt hàng. Đa phần các công ty đều vận chuyển hàng miễn phí nên cách tốt nhất để mua hàng là online – to – offline – to – online. Bạn có thể tham khảo tất cả các thông tin về 1 công ty, đến tận nơi và chọn mua sản phẩm sau đó mới về đặt hàng. Như vậy chắc chắn sẽ đảm bảo về chất lượng mà bạn yêu cầu.

Màng ép fresh in logo tại hcm

Giá thành tốt nhất
Chất lượng không thể đi kèm với mức giá quá cao. Bạn cần mua sản phẩm với chất lượng tốt nhưng giá thành phải phù hợp. Với sự phát triển của thông tin hiện nay bạn có thể dễ dàng so sánh giá của các công ty cùng cung cấp 1 sản phẩm dịch vụ hiện nay và chọn cho mình sản phẩm có chất lượng tốt nhưng phù hợp với túi tiền của mình nhất. Một công ty lý tưởng là nơi có thể cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

mang-ep-ly-fresh-tea
In màng ép ly fresh tea tại hcm

Phục vụ – tư vấn nhanh và chuyên nghiệp
Đây là yếu rất quan trọng quyết định đến 2 yếu tố trên. Chỉ có công ty phục vụ tận tình và chuyên nghiệp với có khả năng sản xuất ra những sản phẩm đạt yêu cầu. Đồng thời, chính sự chuyên nghiệp sẽ giúp hạ giá thành sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ cung cấp cuộn màng ép ly TPHCM, hy vọng những gì mình chia sẻ có thể giúp các bạn sàng lọc được những nơi cung cấp phù hợp. Cộng với những công ty các bạn đã biết có thể đưa ra so sánh và quyết định đúng đắn nhất.
Xin chân thành cảm ơn!